Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 và Khai giảng năm học 2022-2023

06:45 | 15/10/2022

Sáng 14/10/2022, Trường cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, Khai giảng năm học 2022-2023; Công bố và trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp.

Ban giám hiệu Trường cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai nhận Giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp

Mở đầu hội nghị, Ths Huỳnh Lê Tuấn Dũng đã có phần phát biểu báo cáo tổng kết các kết quả đã đạt được của Nhà trường trong năm học 2021-2022. Kết quả cho thấy, năm học vừa qua, mặc dù còn ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận ở các phương diện như: tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, liên kết đào tạo, khảo thí đảm bảo chất lượng đào tạo.

Năm học vừa qua, Trường cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai cũng đã hoàn thành đánh giá và được công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Năm học mới, tính đến ngày 01/10/2022, trường đã tuyển sinh được hơn 1,9 ngàn HSSV (đạt hơn 105 % chỉ tiêu).

Đóng góp một phần quan trọng vào sự thành công của trường Cao đẳng kỹ thuật Đồng Nai là sự chung tay, hỗ trợ của các mạnh thường quân, công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Đồng Nai. Nhân dịp năm học mới, nhiều mạnh thường quân, doanh nghiệp đã đến dự và trao học bổng cho sinh viên, học sinh của trường với tổng số tiền gần 300 triệu đồng. Hành động vô cùng nhân văn và ý nghĩa này sẽ góp phần giúp sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường, vươn lên trong cuộc sống.

HLTD