Tin mới

Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2021-2022

03:31 | 08/01/2022

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, BGH nhà trường, chiều ngày 30/12/2021, trường Cao đẳng kỹ thuật Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí là: Huỳnh Lê Tuấn Dũng (Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng); Cao Thị Xuân (Phó Bí thư Đảng ủy- Trưởng Phòng Tổ chức-hành chính); Ngô Kim Lan (Chủ tịch Công đoàn-Phó Hiệu trưởng). Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 02 đồng chí Mai Thị Hiệp (giảng viên khoa Cơ bản-kỹ thuật cơ sở); Hoàng Xuân Tùng (giảng viên khoa Điện tử) làm thư ký Hội nghị.

Đồng chí Huỳnh Lê Tuấn Dũng thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021; trình bày Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với phương hướng chung: Thực hiện tốt mục tiêu kép phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm trường học an toàn.

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là các báo cáo của đồng chí Ngô Kim Lân tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, các phhhòng/khoa chuyên môn; báo cáo của đồng chí Vũ Điệp Châu (Kế toán-Tài vụ) về công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của cơ quan; báo cáo của đồng chí Đoàn Thu Cúc về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân…

Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Huỳnh Lê Tuấn Dũng đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các phòng/khoa chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Cũng tại Hội nghị, đoàn chủ tịch đã tiếp nhận những tham luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên bày tỏ những suy nghĩ, ý kiến đóng góp về một số vấn đề trọng tâm trong nhà trường hiện nay như: Tham luận “Thực hiện chuyển đổi số trong công tác đào tạo” của đ/c Trần Xuân Hiếu -Trưởng phòng đào tạo; Tham luận “Công tác phòng chống dịch đảm bảo mục tiêu kép: an toàn sức khỏe và hiệu quả chương trình dạy học trong nhà trường” của đ/c Đoàn Thu Cúc -Trưởng phòng CTHSSV. Các bài tham luận đã mang tới Hội nghi một nội dung vô cùng ý nghĩa và thiết thực trong hoàn cảnh hiện tại, khi đại dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp.

Tiếp theo chương trình, Hội nghị đã phát phát động thi đua năm 2021-2022 và khen thưởng những giảng viên đạt kết quả cao trong năm học 2020-2021.

Hội nghị CBCCVC Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai năm học 2021-2022 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới, một năm học của thách thức và thành công./.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Các tập thể đạt thành tích cao trong năm học 2020-2021


Các cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2020-2021
Các tin khác

thegioixinh.net thienhaso.com