Tin tức

Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2022-2023

05:24 | 31/12/2022
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu. Chiều ngày 29/12/2022, trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC) là dịp quan trọng để cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân; tham gia đóng góp ý kiến cho báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2021-2022; đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí: Huỳnh Lê Tuấn Dũng (Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng); Cao Thị Xuân (Phó Bí thư Đảng ủy- Trưởng Phòng Tổ chức-hành chính); Ngô Kim Lân (Chủ tịch Công đoàn-Phó Hiệu trưởng). Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 02 đồng chí: Bùi Thị Mỹ Hạnh (giảng viên khoa Cơ bản-kỹ thuật cơ sở); Phạm Thanh Hoàng (giảng viên khoa Cơ khí) làm thư ký Hội nghị.

Đồng chí Huỳnh Lê Tuấn Dũng thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2021-2022; trình bày Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Đồng chí Huỳnh Lê Tuấn Dũng trình bày báo cáo trong Hội nghị CBCCVC năm 2022

Hội nghị thông qua các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua: báo cáo tài chính năm 2022 của đồng chí Vũ Điệp Châu (phòng Kế toán-Tài vụ); báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân của đồng chí Lê Trọng Cơ; báo cáo tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, các phòng/khoa chuyên môn của đồng chí Ngô Kim Lân…

Tất cả các ý kiến tham gia đều mang tính xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm đóng góp cho trường ngày càng phát triển. Đồng chí Huỳnh Lê Tuấn Dũng đã thay mặt Ban giám hiệu giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các phòng/khoa chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Tại Hội nghị đã phát phát động thi đua năm 2022-2023 và tuyên dương những tập thể, cá nhân đạt kết quả cao trong năm học 2021-2022.

Hội nghị CBCCVC Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai năm học 2022-2023 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới, một năm học của thách thức và thành công./.Các tin khác

thegioixinh.net thienhaso.com