Phổ biến giáo dục pháp luật

03:58 | 22/05/2024

(ĐN)- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Luật Đất đai năm 2024 trên phạm vi toàn tỉnh.  

Theo đó, nội dung thi là các quy định của Luật Đất đai năm 2024. Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam từ đủ 15 tuổi trở lên đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Thí sinh tham gia dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp trên thiết bị điện tử có kết nối mạng Internet bằng việc đăng nhập vào địa chỉ http://timhieuphapluat.dongnai.gov.vn hoặc quét mã QR.

Chi tiết về cách thức tham gia dự thi được thực hiện theo hướng dẫn tại thể lệ cuộc thi. Thời gian diễn ra cuộc thi trong 20 ngày (từ ngày 10 đến 30-6-2024).

Giải thưởng của cuộc thi bao gồm 11 giải dành cho cá nhân và 8 giải dành cho tập thể.

Luật Đất đai là một luật rất quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Vì vậy, việc tổ chức cuộc thi nhằm phổ biến sâu rộng các quy định của Luật Đất đai năm 2024, tập trung các quy định liên quan đến các tổ chức, cá nhân cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, học viên, sinh viên và Nhân dân trên địa bàn tỉnh; đảm bảo các quy định của luật được tuyên truyền rộng rãi đến người dân trước khi Luật Đất đai năm 2024 bắt đầu có hiệu lực.

An Nhơn

Các tin khác

thegioixinh.net thienhaso.com