Phổ biến giáo dục pháp luật

03:53 | 05/04/2024
Sáng ngày 05/4/2024 tại Hội trường đã diễn ra Hội nghị Đối thoại giữa Ban Giám hiệu và sinh viên, học sinh đại diện các lớp.

Hội nghị là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai thể hiện sự quan tâm của Nhà trường tới sinh viên thông qua việc lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và trực tiếp giải đáp các thắc mắc của sinh viên. Chủ trì Hội nghị thầy Hiệu trưởng Huỳnh Lê Tuấn Dũng. Các vấn đề được hỏi đáp trong hội nghị xoay quanh các nhóm chủ đề chính như: hoạt động đào tạo và quản lý đào tạo; học phí, miễn giảm học phí, học bổng; cơ sở vật chất, an toàn an ninh và một số vấn đề khác như hoạt động đoàn…; đồng thời tiếp thu các ý kiến đóng góp để xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, chất lượng tại Trường.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, giải quyết được các vấn đề còn tồn đọng, đưa ra những biện pháp và các cách khắc phục hiệu quả. Với những nguyện vọng chính đáng được đề đạt, Nhà trường cũng sẵn sàng tiếp nhận và xem xét triển khai trong thời gian tới với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên khi học tập tại trường.

Một số hình ảnh buổi đối thoại.

Các tin khác

thegioixinh.net thienhaso.com