Kế hoạch đào tạo

Kế hoạch đào tạo lớp HT21TC32

12:38 | 13/07/2021
TT Mã môn học / mô đun Tên môn học / mô đun Số
tín chỉ
Giờ học
lý thuyết
Giờ học
thực hành
Số cột điểm
hệ số 1
Số cột điểm
hệ số 2
Học kỳ 1; năm học 2021 - 2022







1 5.30 An toàn lao động - Tổ chức sản xuất 1 18 12 1 1
2 5.11 Chính trị 1 15 15 1 1
3 5.104.59 Dụng cụ đo 3 30 30 2 2
4 5.12 Pháp luật 1 8 7 1 1
5 5.104.69 Phụ gia thực phẩm cơ bản 2 13 32 1 1
Học kỳ 2; năm học 2021 - 2022







6 5.14 Anh văn giao tiếp 4 30 60 2 2
7 5.104.65 Công nghệ chế biến bánh cơ bản 2 12 33 1 1
8 5.13 Giáo dục thể chất 1 5 25 1 1
9 5.104.58 Hóa cơ bản 3 26 34 2 2
10 5.104.60 Hóa vô cơ 4 31 59 2 2
11 5.104.56 Kỹ thuật xử lý môi trường 2 23 7 1 1
12 5.16 Tin học 2 15 30 1 1
Học kỳ 1; năm học 2022 - 2023







13 5.18 AVCN Chế biến thực phẩm 2 15 30 1 1
14 5.104.67 Công nghệ sản xuất thịt cá cơ bản 2 12 33 1 1
15 5.104.61 Phân tích hóa học cơ bản 4 35 55 2 2
16 5.104.62 Vệ sinh an toàn thực phẩm 4 40 50 2 2
Học kỳ 2; năm học 2022 - 2023







17 5.104.71 Các quá trình truyền nhiệt - khối 1 4 40 50 2 2
18 5.15 Giáo dục quốc phòng - An ninh 2 24 21 1 1
19 5.61 Kỹ thuật lắp đặt điện 2 15 30 1 1
20 5.104.70 Phụ gia thực phẩm nâng cao 2 12 33 1 1
21 5.104.63 Vi sinh thực phẩm 4 40 50 2 2
Học kỳ 1; năm học 2023 - 2024







22 5.104.66 Công nghệ chế biến bánh nâng cao 1 2 14 61 1 1
23 5.104.68 Công nghệ sản xuất thịt cá nâng cao 3 27 63 2 2
24 5.104.64 Hóa sinh thực phẩm 4 40 50 2 2
Học kỳ 2; năm học 2023 - 2024







25 5.104.72 Thực tập doanh nghiệp 3 20 205 1 1
Các tin khác