Bài giảng môn học / mô đun

Bài giảng nghề Chế biến thực phẩm (hệ trung cấp )

TT Mã môn học /mô đun Tên môn học / mô đun
Học kỳ 1 (năm học 2021-2022)


1 5.30 An toàn lao động - Tổ chức sản xuất
2 5.11 Chính trị
3 5.104.59 Dụng cụ đo
4 5.12 Pháp luật
5 5.104.69 Phụ gia thực phẩm cơ bản
Học kỳ 2 (năm học 2021-2022)


6 5.14 Anh văn giao tiếp
7 5.104.65 Công nghệ chế biến bánh cơ bản
8 5.13 Giáo dục thể chất
9 5.104.58 Hóa cơ bản
10 5.104.60 Hóa vô cơ
11 5.104.56 Kỹ thuật xử lý môi trường
12 5.16 Tin học
Học kỳ 1 (năm học 2022-2023)


13 5.18 AVCN Chế biến thực phẩm
14 5.104.67 Công nghệ sản xuất thịt cá cơ bản
15 5.104.61 Phân tích hóa học cơ bản
16 5.104.62 Vệ sinh an toàn thực phẩm
Học kỳ 2 (năm học 2022-2023)


17 5.104.71 Các quá trình truyền nhiệt - khối 1
18 5.15 Giáo dục quốc phòng - An ninh
19 5.61 Kỹ thuật lắp đặt điện
20 5.104.70 Phụ gia thực phẩm nâng cao
21 5.104.63 Vi sinh thực phẩm
Học kỳ 1 (năm học 2023-2024)


22 5.104.66 Công nghệ chế biến bánh nâng cao 1
23 5.104.68 Công nghệ sản xuất thịt cá nâng cao
24 5.104.64 Hóa sinh thực phẩm
Học kỳ 2 (năm học 2023-2024)


25 5.104.72 Thực tập doanh nghiệp
Các tin khác