Bài giảng môn học / mô đun

Bài giảng nghề Chế biến thực phẩm (hệ cao đẳng)

TT Mã môn học / mô đun Tên môn học / mô đun
Học kỳ 1 (năm học 2021-2022)


1 5.30 An toàn lao động - Tổ chức sản xuất
2 6.14 Anh văn giao tiếp
3 5.104.67 Công nghệ sản xuất thịt cá cơ bản
4 5.104.59 Dụng cụ đo
5 6.13 Giáo dục thể chất
6 5.104.69 Phụ gia thực phẩm cơ bản
Học kỳ 2 (năm học 2021-2022)


7 6.11 Chính trị
8 5.104.65 Công nghệ chế biến bánh cơ bản
9 5.104.58 Hóa cơ bản
10 5.104.60 Hóa vô cơ
11 5.61 Kỹ thuật lắp đặt điện
12 5.104.56 Kỹ thuật xử lý môi trường
13 6.12 Pháp luật
14 6.16 Tin học
15 5.104.62 Vệ sinh an toàn thực phẩm
16 5.104.63 Vi sinh thực phẩm
Học kỳ 1 (năm học 2022-2023)


17 5.104.68 Công nghệ sản xuất thịt cá nâng cao
18 6.15 Giáo dục quốc phòng - An ninh
19 5.104.64 Hóa sinh thực phẩm
20 5.104.61 Phân tích hóa học cơ bản
21 5.104.70 Phụ gia thực phẩm nâng cao
Học kỳ 2 (năm học 2022-2023)


22 5.18 AVCN Chế biến thực phẩm
23 5.104.71 Các quá trình truyền nhiệt - khối 1
24 5.104.66 Công nghệ chế biến bánh nâng cao 1
25 6.104.86 Học tập tại doanh nghiệp
26 6.104.81 Phát triển sản phẩm
Học kỳ 1 (năm học 2023-2024)


27 6.104.83 Bao bì thực phẩm
28 6.104.85 Các quá trình truyền nhiệt - khối 2
29 6.104.80 Công nghệ chế biến bánh nâng cao 2
30 6.104.82 Công nghệ chế biến lương thực - rau quả
31 6.104.84 Kiểm tra chất lượng thực phẩm
Học kỳ 2 (năm học 2023-2024)


32 6.104.87 Thực tập doanh nghiệp
Các tin khác